นำเข้าและจัดจำหน่าย

ทางเรานำเข้าและขายส่ง บรรจุภัณฑ์จากอเมริกา อาทิเช่น ถ้วยโฟม , ถ้วยพลาสติกสีแดง , ถุงซิปล็อค , แก้วพลาสติก, กล่องพลาสติกใส่อาหาร , ถ้วยไอศกรีม และ ทัพเพอร์แวร์

รูปทรงและดีไซน์

แบบแพคเกจจิ้งทั้งหมด จะเป็นดีไซน์ สำหรับคนอเมริกา ซึ่งเน้น เรียบง่าย สีสันสวยงาม สามารถนำมาเพิ่มคุณค่ากับธุรกิจของคุณ

คุณภาพ

ท่านมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ทางเราจัดจำหน่าย มีคุณภาพสูง เพราะสินค้าสวยใหญ่ made in USA.
อ่านต่อ

ราคา

บรรจุภัณฑ์ ที่ทางเราจัดจำหน่าย ราคาจะใกล้เคียง หรือ สูงกว่าในไทย ไม่เยอะ แต่ท่านมั่นใจได้ว่า รูปแบบ และ คุณภาพสูงกว่าแน่นอน ซึ่งทำให้ธุรกิจของคุณ หรือ สินค้าของคุณ มีราคามากขึ้น
อ่านต่อ

สำหรับท่านที่มองหา บรรจุภัณฑ์ ที่มีรูปทรงแตกต่างและคุณภาพดี

สำหรับท่านที่มองหา บรรจุภัณฑ์ ที่มีรูปทรงแตกต่างและคุณภาพดี ขอให้คิดถึงเรา บริษัท Sure package เป็นร้านขายส่งและทำธุรกิจขายส่ง นำเข้าสินค้า และขายส่งแพคเกจจิ้งจากอเมริกา สินค้าทุกชิ้นนำเข้าจากอเมริกา เป็น สินค้าขายส่ง ในราคาถูก ท่านจึงมั่นใจได้ว่า สินค้าที่ท่านซื้อไปมีคุณภาพ มาตรฐานเดียวกับประเทศอเมริกา ทางเราให้ความสำคัญกับ สินค้าราคาส่ง ที่ถูก เพื่อให้ท่านนำไปขายไปได้อย่างง่ายดาย ในขณะเดียวกันทางเรายังเน้นกับความหลากหลายของเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อให้ลูกค้าของเราประสบความสำเร็จในธุรกิจ สินค้าจะมีหลากหลาย อาทิเช่น แก้วโฟม , ถ้วยโฟม , แก้วพลาสติก , ถ้วยพลาสติก , กล่องใส่อาหาร , บรรจุภัณฑ์อาหาร , กล่องบรรจุภัณฑ์ , กล่องพลาสติกใส่อาหาร , ถุงซิปล็อค , ถุงพลาสติก , ทัพเพอร์แวร์ , ถ้วยไอศกรีม
เราเป็นแหล่งขายส่งแพคเกจจิ้งออนไลน์ที่รวมสินค้านำเข้าจากอเมริกาไว้มากที่สุด เพื่อให้คุณสามารถเลือกซื้อและนำไปใช้กับธุรกิจของคุณ ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร, ร้านกาแฟ หรือ ร้านไอศครีม และท่านยังนำไปใช้ในงานปาร์ตี้หรืองานอีเวนต์ต่าง ๆ ได้ด้วย เพื่อสร้างความแตกต่าง
ที่ Sure Package คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ครบทุกหมวดหมู่ตามธุรกิจของคุณ ทางเราจะอัพเดทสินค้าใหม่ทุกวัน
คุณสามารถติดต่อเราได้ทั้ง โทรศัพท์ อีเมล หรือ ส่งข้อความผ่านบนเว็บไซต์ ซึ่งทางเราจะติดต่อกับท่านทันที เพื่อให้เกิดความสะดวกเร็วรวดสำหรับธุรกิจของคุณ